Quạt Ly Tâm Áp Thấp


Quạt Ly Tâm Áp Thấp – HTT 01

* Chi tiết sản phẩm

Quạt Ly Tâm:
Công suất:
 Điện áp:
Lưu lượng:
Cột áp:
Truyền động:
Vật liệu:

 

 

HTT
0,37Kw - 55Kw
220V - 380V
600 - 200.000 m3/h
40 - 300mm H2O
Trực tiếp,Gián Tiếp
Thép CT3, Inox,Nhựa PP

* Đăc trưng sản phẩm

Quạt ly tâm áp thấp có cấu tạo lá cánh cong quay về phía trước, số lượng lá cánh nhiều và góc nghiêng hợp lý để tạo ra lưu lượng và áp suất. Động cơ của quạt ly tâm áp thấp cũng được lắp trực tiếp vào cánh quạt nên thường được sử dụng trong môi trường có nhiệt độ thấp và khô ráo. Quạt ly tâm áp thấp được sản xuất bằng công nghệ hiện đại cho độ chính xác cao,tiết kiệm nguyên vật liệu, giảm giá thành, rút ngắn thời gian đặt hàng. Quạt ly tâm áp thấp có kết cấu bền vững, cho tốc độ nhanh. Thuận tiện thi công lắp đặt và bảo trì, bảo dưỡng, cho phép tháo lắp vận chuyển dễ dàng, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

* Phạm vi ứng dụng

Quạt ly tâm áp thấp thường được sử dùng thổi cấp khí cho lò đốt, nồi hơi, cấp khí tươi hoặc hút khí thải cho các nhà hàng khách sạn…Dùng trong các ngành công nghiệp...

Công ty TNHH HƯNG THỊNH THIÊN là doanh nghiệp chuyên chế tạo và lắp đặt quạt ly tâm áp thấp đảm bảo chất lượng cao. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật giỏi nhiều năm kinh nghiệm công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất theo yêu cầu.

* Các dòng sản phẩm của công ty