Quạt Hút Khói


* Tổng quan sản phẩm

Quạt hút khói dùng để thổi cấp khí cho lò đốt, nồi hơi, cấp khí tươi hoặc hút khí thải cho các tòa nhà, hút bụi dạng mịn, nhỏ như bụi mùn cưa, bụi mạt sắt phát sinh do đánh bóng kim loại. Là dòng có lưu lượng lớn, hiệu suất cao. Được gia công trên máy CNC cho độ chính xác cao, thẩm mỹ cao

Dòng Quạt hút khói Thải Công Suấ1-100 Kw

* Ứng dụng của quạt hút khói

Được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực thông gió, hút khói, hút bụi mịn hay bụi dạng hạt, thổi lò, lắp đặt trong các công trình dân dụng và công nghiệp nhà máy chế biến gỗ, sấy chè, lò nung, nghiền xi măng, bột đá, than, khoáng sản…

Ngoài ra còn có áp dụng trong công nghiệp chế biến thực phẩm, thức ăn, quặng, nhựa…Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng quạt với cùng đặc tính kỹ thuật như nhau, sản xuất theo hai dạng truyền động: trực tiếp hoặc gián tiếp.

Hút khí nóng, cung cấp khí tươi, phục vụ cho các nhà máy chế biến, các khu công nghiệp, khu chế xuất và sử dụng rộng rãi trong các lò hơi.

Công ty TNHH HƯNG THỊNH THIÊN là doanh nghiệp chuyên chế tạo và lắp đặt quạt ly tâm hút khói đảm bảo chất lượng cao. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật giỏi nhiều năm kinh nghiệm công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất theo yêu cầu. Đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về môi trường.