Máy Làm Mát Bằng Hơi Nước


* Tổng quan sản phẩm

Máy làm mát bằng hơi nước là thiết bị có vai trò hạ nhiệt trong diện tích không gian rộng lớn ở mức ổn định, lạnh sâu mà gần như không phụ thuộc vào nhiệt độ ngoài trời dựa vào nguyên lý bay hơi nước tự nhiên để làm mát nhờ một hệ thống làm mát. Nhiệt độ trong khu vực sản xuất luôn duy trì ở mức 28-30 độ C.

Máy làm mát bằng hơi nước được nhà sản xuất trên công nghệ hiện đại, chất lượng cao. Motor làm từ lõi đồng 100%, giá đỡ mô tơ làm bằng gang, tấm làm mát làm từ gỗ sồi tự nhiên được phủ một lớp màu xanh làm giảm sự đeo bám của vi khuẩn, nấm mốc. Vỏ máy làm từ nhựa PP có độ bền, sáng, cứng tốt nên chống được sự va đập,  tấm lưới lọc mật độ dày giúp căng lọc được những hạt bụi li ti…

* Nguyên lý hoạt động

Máy làm mát bằng hơi nước hoạt động là nhờ một hệ thống làm mát bao gồm máy làm mát, thiết bị hạ nhiệt nước, hệ thống đường ống, miệng gió, bồn làm lạnh nước, kênh phân phối nước. Những bộ phận này hoạt động thống nhất để đem lại một làn gió tươi mát cho nhà xưởng. Máy làm mát bằng hơi nước dựa vào hiện tượng bay hơi nước tự nhiên để làm mát. Bên trong mỗi máy sẽ có một kênh phân phối nước tuần hoàn được bơm qua các tấm làm mát. Tại đây diễn ra quá trình bay hơi nước để hạ nhiệt độ không khí.

* Các ứng dụng của máy làm mát bằng hơi nước

Với không gian nhà xưởng mở, máy đem lại hiệu quả làm mát tốt như

- Làm mát nhà xưởng. ( xưởng may mặc, giày da, nhựa, thủy tinh, chế biến thực phẩm…)

- Làm mát nơi công cộng. ( Tầng hầm gửi xe, bến xe, sân vận động, nhà hàng, trung tâm giải trí…)

- Làm mát cho ngành nông nghiệp.  ( Nhà trồng cây kỹ thuật cao, chuồng nuôi gia cầm, gia súc, thủy sản…)  

Với không gian xưởng kín lên kết hợp với hệ thống thông gió sẽ đem lại hiệu quả cao hơn.