Hệ Thống Lọc Bụi Túi Vải


* Cấu tạo hệ thống lọc bụi túi vải

- Hệ thống lọc bụi túi vải bao gồm nhiều ống túi vải hình trụ đường kính từ tùy chọn được giữ chặt trên ống lưới và  được trang bị cơ cấu giũ bụi

- Chất liệu tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng như vải lọc bụi thường, vải lọc bụi chịu nước, vải lọc bụi chịu nhiệt, vải lọc bụi chịu tĩnh điện hay chịu dầu…

- Chịu được sự thay đổi môi trường khi nhiệt độ tăng cao và môi trường có hóa chất ăn mòn.

- Có khả năng chứa bụi tốt và ngay sau khi rũ bụi phải bảo đảm hiệu quả lọc cao.

- Giữ được khả năng cho khí xuyên qua tối ưu.* Nguyên lý hoạt động
Các túi lọc được giữ bởi các khung túi lọc. Khi bụi được hút vào buông lọc, tại đây khí cùng các hạt bụi sẽ giảm vận tốc bởi tấm chắn và khí được phân tán đều trong buồng lọc. Khi  luồng khí bụi giảm vận tốc trong buồng lọc sẽ làm các hạt bụi có tỷ trọng lớn sẽ rơi xuống buồng chứa bụi phía dưới. Khi bụi được hút lên buồng lọc, phần khí sạch đi qua các túi lọc bụi, các hạt bụi bám vào thân túi lọc bụi, khí sạch sẽ được đưa ra ngoài trời qua buồng khí sạch. Các túi lọc được làm sạch theo chu kỳ bằng các xung khí nén thổi trực tiếp và các túi lọc bụi từ phía buồng khí sạch ( thổi ngược đảm bảo bụi kết dính rơi xuống buồng chứa). Các ống thổi khí nén được bố trí theo từng hàng phía trên các hàng túi. Các xung khí được hướng thẳng xuống các túi lọc do các miệng khung túi lọc được lắp đặt theo chiều thẳng đứng dọc theo túi từ phía trên.

Bộ phận điều khiển thời gian cấp xung khí  được cài đặt theo chu kỳ vòng tròn. Thiết bị đo chênh lệch ấp suất giữa buồng lọc và buồng khí sạch sẽ giúp người vận hành kiểm tra trạng thái và chu kỳ làm sạch của hệ thống.


 * Ưu điểm của lọc bụi túi vải

- Cấu tạo đơn giản, lọc được nhiều loại bụi có kích thước khác nhau.

- Hiệu suất làm sạch cao, vận hành và bảo dưỡng thiết bị dễ dàng.

- Rũ bụi hoàn toàn tự động bằng khí nén hoặc bằng động cơ.

- Thiết kế lõi côn độc đáo giúp tăng diện tích bề mặt lọc, rũ bụi dễ dàng và tiết kiệm khí nén.

* Ứng dụng của sản phẩm

- Ứng dụng rộng rãi trong các nghành sản xuất chế biến gỗ, giấy, cơ khí, luyện kim, phân bón…

- Nghành sản xuất phát sinh ra bụi như dập, nghiền, sàng, bắn cát…

Công ty TNHH Hưng Thịnh Thiên là doanh nghiệp chuyên tư vấn thiết kế, gia công chế tạo và lắp đặt theo yêu cầu các sản phẩm quạt công nghiệp, quạt nhựa chịu hóa chất… Các loại bồn, bể nhựa chịu hóa chất, bồn xi mạ, bồn lọc túi vải, cyclone… Hệ thống cấp gió tươi và thông gió nhà xưởng, tầng hầm, khu công nghiệp. Hệ thống xử lý bụi và khí thải công nghiệp…Đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về môi trường.

Trụ Sở Công Ty : Số 6/13 khu phố Tân Hòa, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Xưởng Chế Tạo : Số 11/8 đường Hai Bà Trưng, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Điện thoại : 0909 443 241 Or 0384 771 081

Website : www hungthinhthien.com

Email : Info@hungthinhthien.com