Quạt Ly Tâm Bằng Nhựa PP
Quạt Ly Tâm Bằng Nhựa PP
Ký Hiệu: HTT-...A-PP
Công Suất: 2.2kw-45 kw
Lưu Lượng: 3000m3/h-50,000m3/h
Cột Áp: 500Pa-3000Pa
Điện Áp: 220/380 V
Vận Tốc: 1450/2900 V/ph
Độ Ồn 40 DB-80DB
Vật Liệu Chế Tạo: Nhựa PP/PVC
Motor: teco/att/ABB..

Với Cải thiện lớn trong công nghệ chế tạo.Chúng tôi tự hào là doạnh nghiệp tiên phong chế tạo dòng quạt nhựa chịu hóa chất ăn mòn với dải công suất lớn,đảm bảo kết cấu tốt cho độ bền cao.

* Tổng Quan Sản Phẩm

Quạt Ly Tâm Bằng Nhựa PP  được chế tạo từ các vật liệu chịu được trong môi trường hóa chất có nồng độ cao như nhựa PP/PVC/FRP, chống ăn mòn cao... Sản phẩm có thông số kỹ thuật đa dạng, được sản xuất và lắp đặt tùy theo nhu cầu của quý khách hàng. Dòng sản phẩm quạt chịu hóa chất có nhiều loại khác nhau, được chế tạo bằng công nghệ mới CNC cho độ bền và độ chính xác cao như loại quạt hút hơi hóa chất, kim loại và loại chuyên dụng chịu hóa chất, chống cháy nổ. 

Loại quạt hút hóa chất chuyên dùng cho tủ hút phòng thí nghiệm, có khả năng chịu được hơi dung môi hóa chất, được sử dụng rộng rãi trong phòng thí nghiệm của nhiều lĩnh vực. Cánh và lồng sốc được làm bằng nhựa PP/PVC/FRP

Loại chuyên dụng chịu hóa chất và phòng chống cháy nổ, có yêu cầu chịu các hơi hóa chất và dung môi có khả năng gây cháy nổ... Được sử dụng phổ biến trong phòng thí nghiệm,hút các khí độc hai,hút khí môi trường ăn mòn...vv

Công ty TNHH HƯNG THỊNH THỊNH THIÊN là doanh nghiệp chuyên chế tạo và lắp đặt quạt ly tâm bằng nhựa chịu hóa chất, quạt nhựa hút hơi axit, (PP/PVC/FRP) đảm bảo chất lượng cao. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật giỏi nhiều năm kinh nghiệm công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất theo yêu cầu.

 * Chi Tiết Sản Phẩm

quat ly tam bang nhua pp