Hệ thống xử lí hơi Axit
Hệ thống được thiết kế chuyên dùng để xử lý hơi hóa chất trong quá trình sản xuất. Hệ thống bao gồm Tháp Lọc, Quạt ly tâm dùng trong môi trường hóa chất, Bể chứa hóa chất, Bơm định Lượng, và đầu đo nồng độ PH.
Hệ thống được ứng dụng trong các môi trường sản xuất như : Dây truyền Mạ, Pha hóa chất, Phòng thí nghiệm , Dây truyền tẩy rửa bề mặt kim loại....

Hệ thống xử lý hơi axit và những điều bạn cần biết
Bạn chưa nắm rõ được thông tin về hệ thống xử lý hơi axit? Bạn còn băn khoăn về cấu tạo? Về tác dụng của hệ thống xử lý hơi axit? Vậy bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về sản phẩm nhé.

Thông tin về hệ thống xử lý hơi axit
Hệ thống xử lý hơi axit là một trong các hệ thống được thiết kế chuyên dùng để xử lý hơi hóa chất trong quá trình sản xuất. Hệ thống được thiết kế với cấu tạo bao gồm tháp lọc, quạt ly tâm dùng trong môi trường hóa chất, bể chứa hóa chất, bơm định lượng và đầu đo nồng độ pH. Hệ thống xử lý khí hơi axit, tháp xử lý được làm bằng vỏ composite. Được chuyên dùng trong các môi trường sản xuất như dây truyền mạ, pha hóa chất, phòng thí nghiệm, dây truyền tẩy rửa về mặt kim loại.... Hệ thống có đầy đủ các thông số kỹ thuật, kích thước, công suất để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Việc sử dụng hệ thống sẽ giúp làm sạch không khí, khí thải hơi axit của các chất ô nhiễm khác nhau và các hạt bụi, giúp cho môi trường được trong sạch hơn giúp bảo vệ sức khỏe con người.

Lưu ý khi lắp đặt hệ thống
Tìm hiểu vị trí lắp đặt: Việc tìm hiểu vị trí lắp đặt hệ thống để việc lắp đặt được tiến hành thuận lợi là điều rất quan trọng. Đội ngũ tiến hành cần phải tìm hiểu về địa hình vị trí lắp đặt, sau đó tiến hành thiết kế lắp đặt hệ thống sao cho phù hợp để đảm bảo hệ thống lắp đặt một cách đảm bảo hoạt động hiệu quả.

Lựa chọn cơ sở lắp đặt uy tín: Lựa chọn đội ngũ thợ lắp đặt hệ thống uy tín, đảm bảo chất lượng là điều rất cần thiết, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả hoạt động của hệ thống. Do đó, bạn nên tìm đến những địa chỉ có những người thợ lành nghề, chuyên nghiệp, uy tín và đảm bảo chất lượng để hợp tác. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn một cơ sở nào đó.

CÔNG TY TNHH HƯNG THỊNH THIÊN
Trụ Sở: 6/13 KP.Tân Hòa,P.Đông Hòa,TX Dĩ An,Tỉnh Bình Dương
Xưởng Chế Tạo: 11/8 Đường Hai Bà Trưng,Tx.Dĩ An,Bình Dương
Điện thoại: 0909 443 241 hoặc 01684 771 081
Email: info@hungthinhthien.com
Website: hungthinhthien.com