Tin Tức - Sự kiện
phương pháp xử lý hơi và khí độc
Các phương pháp xử lý khí độc ---> Sử Dụng các thiết bị Quạt hút composite,tháp hấp thụ xử lý khí thải bằng nhựa PP/PVC/FRP để đảm bảo thiết bị chống ăn mòn,chi phí đầu tư cũng thấp - Phương pháp tiêu hủy -Phương pháp ngưng tụ - Phương pháp hấp phụ - Hiện tượng hấp phụ -Xử lý hơi và khí độc bằng phương pháp hấp phụ - Nguyên lý của phương pháp -Các chất hấp phụ thông dụng trong xử lý khí thải -Các kiểu tiến hành hấp phụ - Những ưu và nhược điểm của phương pháp hấp phụ -Xử lý khí thải bằng phương pháp hấp thụ - Nguyên lý - Các loại thiết bị hấp phụ
Sơ đồ công nghệ xử lý khí thải
Giới thiệu một số sơ đồ công nghệ xử lý khí thải được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. Tư vấn lựa chọn công nghệ xử lý khí thải phù hợp.
Công nghệ xử lý bụi và khí thải phổ biến hiện nay
Công nghệ xử lý bụi và khí thải mới nhất hiện nay được áp dụng với hi vọng cải thiện đáng kể chất lượng bầu khí quyển do lượng khí thải và bụi gây ô nhiễm.
Nguyên tắc lựa chọn công nghệ xử lý khí thải
Nguyên tắc lựa chọn công nghệ xử lý khí thải cần dựa vào 3 yếu tố chính: đặc điểm khí thải, quy mô doanh nghiệp và khả năng tài chính.
Vật liệu đệm xử lý khí thải là gì?
Vật liệu đệm xử lý khí thải là chất liệu rỗng như sứ, plastic hay kim loại. Đây là phương pháp xử lý khí thải mới mang lại hiệu quả vượt trội. Hiệu quả xử lý khí thải luôn là nỗi bận tâm của các nhà môi trường khi hầu hết các phương pháp không mấy khả quan. Cho tới khi công nghệ vật liệu đệm xử lý khí thải ra đời, mang lại hiệu quả không nhỏ.
Xử lý khói nồi hơi
Hiện nay các thiết bị nồi hơi, lò hơi được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp chế biến , sản xuất như gỗ, may mặc, thực phẩm. Nguyên liệu dùng để đốt cho các nồi hơi, lò hơi thông thường là gỗ tạp, than đá, gỗ viên.

1