Bồn, Bể Nhựa Chịu Hóa Chất


Công ty TNHH Hưng Thịnh Thiên chuyên sản xuất bồn, bể nhựa PP/PVC/FRP theo yêu cầu của quý khách hàng. Với trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến hiện nay cùng đội ngũ nhân công có trình độ. Công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý.

* Ưu điểm
- Chi phí sửa chữa, bảo trì cho bồn thấp vì có thể vá đắp vật lên bồn mà vẫn đảm bảo sự vững chắc và an toàn. Do đó bồn, bể nhựa PP/PVC/FRP thích hợp dùng trong qui trình xử lý chất thải, lưu trữ hóa chất, dung môi hay nuôi hải sản và chế biến thực phẩm...
- Bồn, bể nhựa PP/PVC/FRP có kích thước và hình dáng đa dạng. Bồn được chế tạo theo yêu cầu của khách hàng  và có thể thi công ngay tại công trình nên kích thước và hình dáng của bồn được sản xuất tùy thuộc vào từng công trình sử dụng. Vì thế sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người sử dụng.
- Bồn, bể nhựa PP/PVC/FRP có khối lượng nhẹ, chịu được nhiệt độ cao, không dẫn điện, không truyền âm, nhẹ hơn bồn, bể kim loại từ 4 đến 8 lần. Việc di chuyển giữa những nơi lắp đặt trở nên dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Bồn, bể nhựa PP/PVC/FRP không dẫn điện giúp tạo nên môi trường làm việc an toàn. Thêm vào đó, bồn không truyền dẫn âm thanh. Kết quả là trong quá trình trộn hay làm đầy dung dịch khi xử lý, độ ồn có khuynh hướng giảm đi nên giúp người lao động cảm thấy dễ chịu.


* Ứng dụng
- Làm bồn, bể chứa hóa chất a xít, dung dịch hóa chất và các loại dung môi ăn mòn mạnh...
- Thùng, bồn bể trong dây truyền xử lý khí thải, nước thải, rác thải...

- Bồn chứa nước có dung tích lớn, các bể mạ, tẩy rữa và sơn tĩnh điện…

* Tính chất hóa lý

Tính Chất

Đơn Vị

Giá Trị

Tỉ trọng

G / cm3

0.92

Sức căng

Mpa

32

Độ giãn

%

8

Độ cứng

Mpa

70

Nhiệt độ nóng chảy

° C

100

Mô đun giãn

Mpa

1400

Điện trở suất

Ohm

10(14)